จองห้องพัก

โรงแรมโบตานิคเซอร์วิสรูม@อิมแพคเมืองทองธานี

โบตานิคเซอร์วิสรูม ที่พักใกล้เมืองทองธานี ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์มร่วมสมัย สะดวกสบาย เหมาะกับการมาทำธุระหรือพักผ่อนระยะสั้น ทางโรงแรมมีห้องสำหรับมาเป็นคู่จนไปถึงครอบครัวที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีบริการต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ให้ยืมจักรยาน, บริการไปส่งสถานที่สำคัญใกล้เคียง ทั้งอิมแพคเมืองทองธานี ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และที่อื่นๆที่อยู่ในรัศมีโดยรอบฟรีอีกด้วย

ห้องพัก
สแตนดาร์ด สตูดิโอ

ห้องพักใกล้อินแพคเมืองทองธานี มีขนาดกะทัดรัด ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก รวมถึงบริการมากมายในโรงแรมเพื่อตอบสนองสำหรับการพักแบบรายวันอย่างแท้จริง

สแตนดาร์ด เตียงแฝด

ห้องพักขนาดกะทัดรัด สัมผัสถึงกลิ่นอายของการตกแต่งสไตล์เมดิเตอเรเนียน เพียงแค่เอื้อมจากอิมแพคเมืองทองธานี ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยระยะสั้น และรายวันอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นคู่ ก็ให้ท่านผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย ได้พักผ่อนเอนกายบนที่นอนนุ่มๆของเราอย่างมีความสุขจำนวนผู้เข้าพัก : 2 ท่าน + 1 เตียงเสริม (อาจมีค่าบริการเพิ่มเติม)

สแตนดาร์ด บัลโคนี

ห้องพักขนาดพอเหมาะใกล้อิมแพคเมืองทองธานี ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ โมเดิร์น ร่วมสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม  อยู่สบายด้วยพื้นที่ขนาด 16 ตรม. พร้อมด้วยกระจกบานใหญ่ ที่ไม่จำกัดทัศนียภาพทางสายตา รวมไปถึงที่จอดรถส่วนตัวใต้อาคาร สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญห้องนี้มีดาวให้ดูด้วยนะ :)

พรีเมียม สตูดิโอ

ห้องพักขนาดพอเหมาะตั้งอยู่อยู่ใกล้อิมแพคเมืองทองธานี ถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม พร้อมชุดครัว(ขนาดเล็ก) อยู่สบายด้วยพื้นที่ขนาด 26 ตรม. พร้อมด้วยกระจกบานใหญ่ ที่ไม่จำกัดทัศนียภาพทางสายตา รวมไปถึงที่จอดรถส่วนตัว สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี

สวีท 1 ห้องนอน

ห้องนอนขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร 1 เตียงใหญ่ ขนาด 5 ฟุต มีพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน และ ห้องรับแขก ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย มีความเรียบหรู เหมาะกับการมาเป็นคู่หรือพักแบบเป็นครอบครัว ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยระยะสั้นและระยะยาว ให้ท่านได้รู้สึกถึงความสะดวกสบายและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ห้องพักสำหรับ 4 คน

ห้องพักใกล้อิมแพคเมืองทองธานี มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร 1 เตียงใหญ่ ขนาด 5 ฟุต และ 2 เตียงเล็ก ขนาด 3 ฟุต เหมาะกับการมาเป็นกลุ่มหรือเป็นครอบครัว เหมาะกับการพักของผู้อยู่อาศัยระยะสั้น ให้ท่านได้รู้สึกถึงความสะดวกสบายและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบกลุ่มได้สบายๆ